ศูนย์วิจัยฯ ขอเชิญเข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัย

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขอเชิญเข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาขีดความสามารถการท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์ไทย เพื่อการแข่งขันของการท่องเที่ยวไทยในยุคดิจิทัล

โดย ศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์  โรจนกิจอำนวย ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปี แห่งการสถาปนาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

การนำเสนอผลงานวิจัยในครั้งนี้เป็นการนำเสนอผลงานวิจัยในเรื่องของการพัฒนาขีดความสามารถการท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์ไทย เพื่อการแข่งขันของการท่องเที่ยวไทยในยุคดิจิทัล ซึ่งจำเป็นต้องมีการพัฒนา การให้บริการกับนักท่องเที่ยวทั้งในด้านคุณภาพการท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์ของโรงแรมไทยให้มีคุณภาพทั้งในด้านการให้บริการอิเล็กทรอนิกส์และการบริหารจัดการการตลาดการท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงการพัฒนาความพร้อมของโรงแรมที่จะให้บริการการท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งบูรณาการขีดความสามารถการท่องเที่ยวอิเล็กทรอกนิกส์ของโรงแรมในประเทศไทย เพื่อสามารถแข่งขันได้ในยุคดิจิทัล ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการโรงแรม ผู้รับออกแบบเวปไซต์ให้กับธุรกิจบริการ หน่วยงานภาครัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้สนใจทั่วไป

ผู้เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม (ฟรี)  สำรองที่นั่งได้ที่    คุณชลอ: 02-696-5745
E-mail : chalaw.j@tbs.tu.ac.th   หรือลงทะเบียนด้วยตนเองที่ brc@tbs.tu.ac.th  ภายในวันที่ 27 กันยายน 2556