พิธีปิดการอบรม หลักสูตรหัวหน้าสำนักงาน รุ่นที่ 1 กรมตรวจบัญชีสหกรณ์

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย ผู้รักษาการแทนคณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรและปิดการอบรม หลักสูตรหัวหน้าสำนักงาน รุ่นที่ 1 กรมตรวจบัญชีสหกรณ์
วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2559 ณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

หลักสูตรหัวหน้าสำนักงาน